GREEN Stars
Phạm Văn Đồng
234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, hà nội
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn phong thủy: Tuổi Thìn 1988 hợp hướng nào?

tuổi thìn 1988 hợp hướng nào

Người tuổi Thìn sinh năm 1988 mệnh Mộc. Những người sinh tuổi này thường được gọi là Thanh Ôn Chi Long tức là Rồng Trong Sạch hay Rồng Ôn Hòa. Bản thân tuổi con Rồng đã mang nhiều may mắn, là tuổi nhận được nhiều sự ưu ái trong cuộc sống, đạt được nhiều uy quyền và địa vị. Nhưng đổi lại, đây cũng là tuổi không ổn định vì có những điều không bình yên, sóng gió có thể ập đến bất cứ khi nào. Vì vậy phong thủy trong việc chọn hướng thế nào cho hợp với tuổi này cũng là một vấn đề vô cùng cần thiết. Câu trả lời cho câu hỏi tuổi Thìn 1988 hợp hướng nào? sẽ được giải đáp trong bài viết này của chúng tôi.

Tuổi Thìn 1988 hợp hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Mậu Thìn

tuổi thìn 1988 hợp hướng nào

Hướng tốt

Có nhiều yếu tố khi tìm đất và xây nhà, chúng ta cần quan tâm đến nhiều yếu tố. Đầu tiên là về cảnh quan và môi trường xung quanh. Khi tốc độ đô thị hóa và môi trường xuống cấp thì yếu tố không gian sống càng được đề cao. Người ta thường quan tâm đến những nơi có không gian trong lành, có nhiều cây xanh và yên tĩnh. Thứ hai là các yếu tố về giao thông có thuận tiện không, giá điện nước ra sao – hay đó còn được gọi là cơ sở hạ tầng. Nó còn bao gồm những môi trường xã hội và độ dân trí khu vực,…

Đối với hướng nhà hợp với tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ được trình bày chi tiết bên dưới:

tuổi thìn 1988 hợp hướng nào

tuổi thìn 1988 hợp hướng nào

Hướng xấu

Bên cạnh hướng nhà tốt, thì bạn cũng cần tránh các hướng xấu. Bởi lẽ, hướng nhà chính là hướng luồng khí vận hành vào nhà. Nó có thể tác động đến gia chủ và tác động đến các thành viên trong gia đình, gây ảnh hưởng đến cả tài vận, đến công danh, đến sức khỏe, sự nghiệp, nhân khẩu và hưng thịnh của gia chủ. Nếu bạn là người tuổi Mậu Thìn (1988) thì bạn nên hết sức coi trọng các hướng sau:

tuổi thìn 1988 hợp hướng nào

Như vậy, hướng nhà hợp tuổi Thìn 1988 thuộc Đông tứ mệnh là 4 phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Không nên sinh sống tại các hướng phía Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và hướng Tây Nam. Ngoài ra, hai mảng của nghiên cứu chính quan trọng của phong thuỷ đó là dương trạch là phần phía trên mặt đất. Còn âm phần là phần phía dưới mặt đất. Người xưa có câu nói “Dương trạch tam yếu” tức là ba yếu tố quan trọng của Dương trạch đó chính là cửa chính, giường ngủ của gia chủ và bếp nấu. Đó là lý do mà khi quan tâm vấn đề tuổi 1988 hợp hướng nào thì bạn cần biết về ba yếu tố chính đó là: Phòng khách – phòng ngủ và phòng bếp. Bên dưới sẽ là những điều nên và không nên khi xây dựng ba không gian này.

Hướng phòng khách tuổi Thìn

tuổi thìn 1988 hợp hướng nào

Phòng khách không chỉ có vai trò là nơi tiếp đãi mọi người mà nó còn ví như bộ mặt của mỗi ngôi nhà. Và còn có một số phòng khách còn được tích hợp thành nơi để xử lý công việc. Đó chính là lý do khi xây phòng khách, người tuổi Mậu Thìn hợp làm việc hướng nào cũng là một yếu tố cần được xem xét. Bạn có thể thiết kế phòng khách ở ngay cạnh cửa ra vào. Đây được xem là vị trí đẹp có ý nghĩa cửa ngõ thu hút tài lộc vào nhà. 

tuổi thìn 1988 hợp hướng nào

Người có tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc. Vì vậy màu sắc xanh lá, nâu (gỗ) là những gam màu nên được các gia chủ ưa chuộng nhất. Bàn về màu xanh, thì đây là màu tượng trưng cho khởi đầu mới. Sử dụng tường, nền hoặc nội thất màu này như mang ý nghĩa cầu cho chủ nhà có cuộc sống cân bằng và tốt hơn. Bạn có thể kết hợp với một số tone màu khác như xanh lam, xanh ngọc hoặc đen. Bên cạnh đó, màu xanh lam còn có gợi ý thứ hai cho các bạn tuổi Rồng này. Bởi, Thủy tương sinh Mộc theo thuyết ngũ hành âm dương.

Đối với sàn, trần và tường nhà, có thể sử dụng màu sáng. Đầu tiên, trần nhà trong phong thủy biểu trưng cho trời. Vì vậy, màu sáng sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Đồng thời nếu xét về kiến trúc thì các màu sáng cũng giúp mang lại không gian thoáng nhẹ nhàng và rộng rãi hơn. 

Những người quan tâm tuổi này kinh doanh hợp hướng nào thông thường sẽ xem xét đến cách bố trí bàn ghế làm việc đầu tiên. Bàn ghế được bố trí trong phòng khách thì không nên quay ngược hướng với cửa, bất kể cửa chính hay là cửa sổ. Nó được xem là thế xấu ở trong quan niệm phong thủy và trong cách sắp xếp này cản tài lộc vào nhà, sẽ không tốt cho người tuổi Rồng trong việc làm ăn.

Hướng phòng ngủ tuổi Mậu Thìn 

Nếu bạn là người tuổi Thìn, đặc biệt với người sinh năm 1988, nên đặt giường ở Bắc Thiên Y. Đây là hướng tốt để nhận lộc trời cho. 

tuổi thìn 1988 hợp hướng nào

Hướng bếp tuổi Mậu Thìn

tuổi thìn 1988 hợp hướng nào

Nếu bạn là người tuổi Mậu Thìn việc trang trí một căn bếp như bên trên thật tuyệt vời. Nó không chỉ đẹp mà còn mang lại nhiều ý nghĩa tượng trưng cho mệnh Mộc.

Kết Luận

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi tuổi Thìn 1988 hợp hướng nào? mà chúng tôi muốn gửi đến cho quý bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *