GREEN Stars
Phạm Văn Đồng
234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, hà nội
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gợi ý thiết kế nhà 40m2 3 phòng ngủ

thiết kế nhà 40m2 3 phòng ngủ

Hiện nay mẫu thiết kế nhà 40m2 3 phòng ngủ nhiều tầng rất phù hợp với gia đình đang có nhiều thế hệ sinh sống. Việc lựa chọn kiểu dáng và phong cách thiết kế sẽ mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của bạn. Cách sắp đặt ngoại thất, nội thất và bố trí tiểu cảnh sẽ khiến môi trường sống của gia đình bạn thêm tiện nghi, hiện đại. Để tìm hiểu về thiết kế mẫu nhà nhỏ đẹp 40m2 có kiến trúc 3 phòng ngủ này thì chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn từ bao quát đến cụ thể và chi tiết nhất. Cùng khám phá thông tin về mẫu thiết kế này qua bài viết dưới đây nhé.

Gợi ý thiết kế nhà 40m2 3 phòng ngủ

Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum 40m2 3PN

thiết kế nhà 40m2 3 phòng ngủ

Nhà đẹp có diện tích nhỏ 40m2 3PN thường ưu tiên xây thêm gác lửng hoặc tầng tum. Đây được nhân xét là một cách thiết kế thông minh, khoa học mà còn giúp gia tăng thêm diện tích sử dụng. Mẫu thiết kế nhà 40m2 dưới đây chính là lựa chọn kiến trúc mái bằng chắc chắn đi kèm với đó là gam màu sắc nổi bật. Đường phào chỉ được kết hợp với họa tiết trang trí bắt mắt mang đến cho không gian sống tiện nghi và ấn tượng.

Bản thiết kế nhà 40m2 3 tầng 3PN: được quy hoạch hợp lý đặc biệt với mẫu nhà 40m2 có thêm gác lửng. Cách phân chia các phòng và chức năng của căn nhà được cụ thể như dưới đây:

  • Tầng trệt: Chia thành 2 khu vực chính một là chỗ để xe rộng rãi và tiếp là không gian bếp. Trong phòng bếp nhà nhỏ đẹp diện tích 40m2 bố trí quầy bar hiện đại và khá thu hút.

thiết kế nhà 40m2 3 phòng ngủ

  • Tầng 2: Sử dụng phòng khách ở gần ban công đang là xu hướng mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại. Bên cạnh đó ở giữa thiết kế là nhà vệ sinh và cạnh đó là 1 phòng ngủ.

thiết kế nhà 40m2 3 phòng ngủ

  • Tầng 3 và tầng tum của mẫu nhà nhỏ đẹp 40m2 này được phân chia thành 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và có một khu sinh hoạt chung cho cả nhà sum vầy vào mỗi tối. Thiết kế nhà 40m2 3PN 3 tầng có thêm gác lửng với nhiều không gian thoáng. Điều này sẽ mang đến không gian sống dễ chịu mà vẫn đảm bảo được đầy đủ tiện nghi.

thiết kế nhà 40m2 3 phòng ngủ

thiết kế nhà 40m2 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà ống 40m2 3 tầng 3PN hiện đại

Mẫu nhà ống 3 tầng 40m2 3PN có tạo hình như một chiếc hộp với đường thẳng vuông vức gây ấn tượng lớn. Điểm nhấn độc đáo của mẫu thiết kế này đó là nhờ phần cửa sổ hoặc khe hở ở cổng rào. Bên cạnh đó thì nhà ống 40m2 còn có phần diện tích trước tiến về ban công khéo léo và vô cùng tinh tế. Thiết kế nhà ống 4x10m còn kết hợp với không gian xanh mát với tiểu cảnh. Mặt tiền của mẫu thiết kế nhà 40m2 3 tầng sử dụng màu sắc nhẹ nhàng kết hợp với ban công mở mang đến một môi trường sống ấn tượng và rất hiện đại.

thiết kế nhà 40m2 3 phòng ngủthiết kế nhà 40m2 3 phòng ngủ

Chi phí xây nhà 3 tầng 40m2 3PN được nhận xét có giá cả hợp lý và phù hợp với kinh tế mỗi gia đình

Tầng 2 của mẫu nhà nhỏ đẹp 40m2 này được bố trí 2 phòng ngủ đơn giản nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu của gia chủ.

Khuôn viên của tầng 3 rộng rãi phục vụ hoạt động chung của gia đình và để thờ cúng tổ tiên

thiết kế nhà 40m2 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà 40m2 3 tầng 3PN có gara độc đáo

thiết kế nhà 40m2 3 phòng ngủ

Mẫu nhà ống có gara là cách sử dụng không gian sống hiện đại và rất tinh tế. Mô hình này rất thích hợp với việc xây nhà phố ở trên lô đất 4x10m. Nhà nhỏ đẹp 40m2 sẽ ưu tiên cách kết hợp các phòng chức năng để đảm bảo được diện tích sử dụng. Bố trí gam màu trắng trước mặt tiền kết hợp với cây xanh ở ban công mang đến dấu ấn đặc biệt cho ngôi nhà. Các tầng đều sử dụng những đường kẻ dọc thông nhau để mang đến sự thông thoáng và dễ chịu. 

Bản vẽ nhà 3 tầng 40m2 này được chú ý trong cách phân chia bối cảnh và phân chia phòng chức năng. Việc phân chia bối cảnh cho mẫu nhà 40m2 theo tiêu chí đơn giản và tiện lợi. Tầng 2, tầng 3 của nhà nhỏ đẹp 40m2 là phòng ngủ và khu vực sinh hoạt chung của cả gia đình.

thiết kế nhà 40m2 3 phòng ngủ

Bố trí gara kết hợp với phòng khách nhằm đảm bảo diện tích sử dụng cho loại thiết kế nhà nhỏ đẹp 40m2.

Thiết kế nhà nhỏ đẹp có diện tích nhỏ 40m2 có tầng 2, 3PN đơn giản, khoa học

thiết kế nhà 40m2 3 phòng ngủ

Tầng 3 gồm có khu vực sinh hoạt chung và các phòng chức năng của gia đình.

Kết Luận

Bài viết trên đây chúng tôi muốn cung cấp đến các bạn đọc những thông tin về mẫu thiết kế nhà 40m2 3 phòng ngủ đẹp và đầy đủ tiện nghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *